Hôm nay ngày 04/04/2020, 7:28:39 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VII NĂM 2019
-
+

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VII NĂM 2019(31/10/2019 08:10:42 GMT+7)
Vào lúc 18 giờ, ngày 30 tháng 10 năm 2019, Hội khỏe Phù đổng tỉnh Hậu Giang lần thứ VII, năm 2019 long trọng khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang.

          Dự Khai mạc có Đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, đồng chí Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các Sở, bàn ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện lãnh đạo các địa phương, các phóng viên báo, Đài trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo các em học sinh của các trường trong thành phố Vị Thanh đến tham dự diễu hành, đồng diễn.

          Hội khỏe Phù đổng năm nay bao gồm 8 môn thi đấu: Điền kinh, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng đá, Đẩy gậy thu hút sự tham gia thi đấu gần 1.900 VĐV đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

 

        Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể dục, thể thao của học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội khỏe Phù Đổng có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục của tỉnh.

       Tại buổi Lễ Khai mạc, đại biểu cũng đã được thưởng thức các tiết mục đồng diễn thể dục, Võ cổ truyền, Vovinam và khiêu vũ Aerobic do các em học sinh thực hiện.

 

Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter