Hôm nay ngày 28/03/2020, 9:30:20 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

+

HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2019(20/11/2019 10:11:04 GMT+7)
Nhằm ôn lại truyền thống “ tôn sự trọng đạo”, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019; kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Nhà giáo đi trước, hòa cùng không khí của cả nước kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, đồng thời để quý thầy cô đã từng gắn bó với cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang có dịp gặp gỡ, chia sẻ những kỷ niệm, niềm vui, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ hiện nay tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về tham dự buổi họp mặt có thầy Bùi VănDũng – Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT; thầy Nguyễn Văn Ba – Nhà giáo ưu tú - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT;  thầy Trương Văn Kính – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; quý thầy cô nguyên là là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT cùng toàn thể tập thể thầy cô giáo cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi họp mặt, thầy Bùi Văn Dũng, Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ôn lại những kỷ niệm vui buồn với nghề qua gần 10 năm gắn bó với cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, từ những ngày đầu đầy khó khăn để có được thành tích cao và vị thế trong khu vực cũng như trong cả nước như hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ quản lý giáo dục, của những người thầy cô giáo đã miệt mài với con chữ, với những học trò thân yêu của mình. Thầy Bùi Văn Dũng tin rằng giáo dục Hậu Giang có những người cán bộ quản lý chuẩn mực, có những người thầy cô giáo tâm quyết với nghề sẽ còn đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo